Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Dịch vụ kế toán

dịch vụ kế toán tại Tphcm

Công ty dịch vụ kế toán thuê ngoài là mô hình cung cấp các giải pháp kế toán giúp doanh nghiệp tránh các rủi ro về thuế, hiện nay loại hình được phân làm 2 nhóm chính bao gồm dịch vụ kế toán trọn gói và dịch vụ kế toán thời vụ.

  1. Dịch vụ kế toán trọn gói hay còn gọi là kế toán tổng thể , bao hàm  toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như từ khâu kiểm tra chứng từ, định khoản, ghi chép hoàn thiện sổ sách và các loại báo cáo phải nộp cho cơ quan thuế như báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Đồng thời công ty dịch vụ kế toán còn thay mặt doanh nghiệp giải trình số liệu khi có yêu cầu.
  2. Dịch vụ kế toán thời vụ là việc nhận làm kế toán và giải quyết một công đoạn, hoặc nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán ví dụ như : dịch vụ báo cáo thuế, quyết toán thuế cuối năm, dịch vụ rà soát sổ sách kế toán, dịch vụ hoàn thuế VAT,...

Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) còn có tên gọi là Sài Gòn là một trong những thành phố lớn của nước ta, có nền kinh tế phát triển cùng với xu hướng hội nhập với quốc tế, môi trường đầu tư, kinh doanh ngày càng cải thiện, với nhiều chính sách thu hút các thành phần kinh tế đầu tư vào nhiều ngành nghề,  lĩnh vực. 
 
TpHCM là mảnh đất màu mỡ cho nhu cầu khởi nghiệp của nhiều cá nhân, tổ chức cùng với nhiều yếu tố thuận lợi cho việc kinh doanh phát triển nhiều ngành nghề từ sản xuất , đến kinh doanh thương mại ... Tuy nhiên với tính cạnh tranh cao và khốc liệt để trở thành công ty, cá nhân khởi nghiệp thành công cũng hề đơn giản.

Đồng hành và phát triển cùng với nhiều công ty doanh nghiệp không thể không nói đến ngành dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong đó phải kể đến dịch vụ kế toán, loại hình dịch vụ không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp mới thành lập cũng như công ty đã hoạt động ổn định. 

Trụ sở chính công ty dịch vụ kế toán NaSa tại quận Tân Bình :

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Quận Tân Bình
 
Quận tân Bình có vị trí nằm về phía Bắc của các quận Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi mà nhà nước tập trung phát triển kinh tế Công Nghiệp- Dịch vụ kỹ thuật cao, dịch vụ du lịch và các ngành phụ trợ cho Sân Bay Tân Sơn Nhất.
 
Về kinh tế nơi đấy có Khu Công Nghiệp Tân Bình là nơi mà nhiều công ty trong nước cũng như nước ngoài đặt trụ sở, nhà xưởng để sản xuất trong đó phải kể đến : Công ty Cổ phần Điện Tử Azanyo Việt Nam chuyên sản xuất đồ điện gia dụng, tivi, tủ lạnh… Công ty TNHH Minh Hà chuyên sản xuất nước mắm, nước chấm xuất khẩu. Công ty CP Cholimex chuyên sản xuất thực phẩm. Đặc biệt có sự đóng góp quan trọng của Sân bay Tân Sơn Nhất, nên các công ty ngành Logictis, ngành vận tải hàng hóa, dịch vụ bán vé máy bay, dịch vụ khách sạn luôn tập trung gần sân bay. Các công ty xuất nhập khẩu, gia công quần áo, giầy dép thời trang như: Công ty TNHH May Việt Tiến, Công ty Dệt Thái Tuấn, Công ty Dệt May Thành Công

Ngoài ra còn có nhiều tòa nhà văn phòng lớn như: Công ty REE, Cộng Hòa Plaza, Trung tâm tiệc cưới Đông Phương … 

Chợ Tân Bình cũng là nơi giao thương mua bán của các hộ kinh doanh về quần áo, máy móc thiết bị. Bên cạnh đó cũng có các công ty nhỏ làm về lĩnh vực xây dựng như Công ty TNHH Thiên Khánh; Công ty phân phối về nước uống cho Vĩnh Hảo như Công ty Huy Phát ; Công ty làm về lĩnh vực năng lượng như Công ty Green Tech …
 
Quận Tân Bình cũng nổi tiếng là quận có quy mô dân số rất đông, vì vậy nạn kẹt xe thường xuyên xảy ra ở tuyến đường Cộng Hòa, Trường Trinh, Cách Mạng Tháng Tám, Hoàng Văn Thụ, Lý Thường Kiệt, Trần Quốc Hoàn, Phan Thúc Duyện, Trường Sơn …

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp có trụ sở chính tại quận Tân Bình với kinh nghiệm làm kế toán thuê ngoài trên 12 năm  - Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Na Sa luôn là người bạn đồng hành và phát triển cùng với các doanh nghiệp trên bước đường tiến tới thành công.  
 

Ngoài trụ sở đặt tại Quận Tân Bình chúng tôi còn có trụ sở đặt tại Quận 3, với đội ngũ nhân viên với chuyên môn nghiệp vụ cao chúng tôi luôn sẵn sàng phục những công ty có nhu cầu tại quận huyện khác của TpHCM như làm tư vấn và làm kế toán thuê ngoài cho các công ty có trụ sở ở Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần đơn vị cung cấp về Dịch vụ kế toán
Previous Post
First

0 nhận xét: