Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán uy tín chất lượng

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán là gì và công ty nào cần thuê ngoài dịch vụ này : Công ty của bạn mới thành lập, hoặc đã hoạt động được một thời gian dài . Bạn cũng đã từng thuê kế toán dịch vụ nhưng bạn đang cảm thấy không ổn, không an tâm? Vì bạn không hiểu được nhân viến kế toán dịch vụ đang làm gì cho bạn? sổ sách kế toán hiện tại đang lời lỗ ra sao? Có khoản chi phí nào không hợp lý, không hợp lệ với loại hình kinh doanh của bạn hay không? Các hóa đơn đầu ra + đầu vào đã xắp sếp theo báo cáo thuế chưa? Sổ sách kế toán đã in ra và ký tên đóng dấu chưa? Sổ sách gồm các loại sổ nào? Bảng lương và hợp đồng lao động ra sao?
Nhiều giám đốc công ty nhỏ không có người trợ lý, vừa 1 mình làm giám đốc và làm luôn nhân viên bán hàng, tối về thì lo xuất hóa đơn giao cho khách hàng để khách hàng thanh toán tiền, cuối mỗi tháng thì gom giao cho kế toán báo cáo thuế rồi phó mặc cho kế toán luôn, không biết kế toán khai làm sao, đến 3 năm sau khi cơ quan thuế chuẩn bị xuống quyết toán thuế thì kế toán sẽ kiếm cách thoát lui. Họ lấy lý do về quê hoặc chuyển chỗ ở để bàn giao lại cho công ty một xấp giấy tờ chỉ có báo cáo thuế và hóa đơn, còn các loại sổ sách thì không có, hoặc có thì số liệu vênh nhau rất vô lý. Vì họ nhận với mức phí rất thấp nên cứ ướm đại khái cho 3 năm đầu công ty lỗ để lấy lòng công ty và lấy lương, rồi sau đó mặc kệ cho cơ quan thuế làm việc ,xử lý với doanh nghiệp.

Xuất phát từ khó khăn của Doanh nghiệp khi gặp vấn đề trên, khi tiếp nhận công việc kế toán chúng tôi cần xử lý chứng từ sổ sách theo đúng yêu cầu hay còn được gọi là "dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán" cho doanh nghiệp .

Nasa với hơn 12 năm kinh nghiệp chuyên làm dịch vụ tư vấn thành lập công ty, làm dịch vụ khai báo thuế và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tận tâm và hết mình trong công việc :

Sau đây là bản mô tả các loại sổ sách cơ bản của 01 loại hình sổ sách kế toán phổ biến nhiều công ty áp dụng: 

NHẬT KÝ CHUNG

-    Sổ Nhật ký chung
-    Sổ cân đối số phát sinh
-    Sổ cái các tài khoản (111….911)
-    Sổ chi tiết các tài khoản: 131 ; 331 ; 141 ; 152; 156; 155;…
-    Sổ Quỹ
-    Sổ ngân hàng
-    Sổ mua bàng
-    Sổ bán hàng
-    Sổ nhập xuất tồn nguyên liệu, hàng hóa.
-    Bảng khấu hao tài sản
-    Bảng phân bổ chi phí, công cụ dụng cụ.
-    Bảng lương + bảng chấm công + Hợp đồng lao động ….

Chúng tôi đề nghị các công ty nhỏ nên lưu chứng từ hóa đơn như sau: 

-    Lưu theo bảng kê bán ra của báo cáo thuế: lưu liên 3 để biết hóa đơn nào xuất, hóa đơn nào hủy..
-    Lưu theo bảng kê mua vào của báo cáo thuế: các hóa đơn đỏ đầu vào xắp xếp theo thứ tự của bảng kê, để kiểm soát được hóa đơn nào bị thất lạc hoặc hóa đơn nào khách hàng đưa bản pho tô cho khai thuế trước nhưng chưa lấy bản chính về.
-    Cứ 12 tháng báo cáo thuế là 12 têp My Clear có hóa đơn đính kèm cho vào để lưu. 

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. 
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: