Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TpHCM

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TpHCM
Công ty bạn đang thiếu kế toán trưởng, kế toán nội bộ quá bận rộn với công tác chuyên môn xử lý chứng từ phát sinh, công ty bạn chưa có bộ phận kiểm tra hóa đơn chứng từ và hoàn thiện sổ sách báo cáo thuế, công ty cũng chưa có kinh nghiệm giải trình báo cáo với cơ quan thuế...  

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TpHCM

Kế toán trọn gói là yêu cầu rõ ràng và cụ thể từ phía khách hàng người có nhu cầu về "kế toán thuê ngoài", khi nhận "làm kế toán trọn gói" có nghĩa là người nhận thực hiện sẽ hoàn thiện toàn bộ công việc kế toán từ khâu đầu đến khâu cuối.
   
Kế toán Na Sa nhận làm kế toán dịch vụ trọn gói cho đơn vị hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận sau : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận ....

Với 12 năm kinh nghiệm là dịch vụ kế toán cho nhiều công ty trên địa bàn thành Phố Hồ Chí Minh và Tỉnh Bình Dương Kế toán NaSa ngoài việc làm công việc chuyên môn chúng tôi còn là "người tư vấn kế toán, cập nhật thông tư nghị định và luật thuế giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro về thuế".

Công việc cụ thể bao gồm các công việc sau công việc kế toán được phân ra làm công việc hàng tháng, hàng quý và làm sổ sách báo cáo quyết toán năm :

công việc dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng
Bên trên là những công việc cụ thể chúng tôi sẽ thực hiện cho doanh nghiệp ngoài ra chúng tôi chúng tôi cũng hướng dẫn cách sắp xếp lưu trữ chứng từ sổ sách kế toán một cách phù hợp nhất, đồng thời sẽ đại diện cho công ty trong việc giải trình số liệu với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Ngoài những điểm đã nêu trên khi thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói quý công ty sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều chi phí phát sinh so với việc "tuyển thêm nhân viên kế toán" cùng với việc sổ sách luôn đảm bảo ghi chép đúng quy định, cập nhật thường xuyên những thay đổi về chính sách, luật thuế.

Với phương châm phục vụ tân tâm uy tín - chất lượng - làm việc chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang sát cánh cùng nhiều doanh nghiệp trên con đường phát triể và thịnh vượng.

Trân trọng kính chào và hân hạnh được phục vụ.
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: