Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói tại TpHCM

Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói tại TpHCM là công ty chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói cho công ty doanh nghiệp cho nhiều khu vực quận huyện tại tphcm, CTy Tư Vấn Đầu Tư Kế Toán NaSa với đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn và hoàn thành thủ tục thành lập đăng ký kinh doanh cho nhiều loại hình doanh nghiệp, ngoài việc hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh tư vấn đúng theo mô hình kinh doanh sản xuất giúp doanh nghiệp hoạt động thuận lợi tránh việc thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh do sau khi đi vào hoạt động "lúc đó" chủ doanh nghiệp mới nhận ra loại hình đăng ký  hiện tại không phù hợp với quy mô vốn, cơ cấu tổ chức mặt hàng đang sản xuất kinh doanh.    

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH chúng tôi còn đăng ký thủ tục thành lập cho nhiều loại hình công ty khác như DN tư nhân, Cổ Phần, Liên doanh góp vốn...

dịch vụ thành lập công ty TNHH

Sau khi hoàn tất thủ tục trao giấy đăng ký kinh doanh cho khách hàng chúng tôi cũng đồng thời tư vấn hỗ trợ khách hàng về việc tổ chức bộ máy kế toán và là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho nhiều doanh nghiệp mới thành lập. Đồng hành với nhiều công ty ban đầu vốn chỉ là những công ty hoạt động với nguồn vốn hạn hẹp, mô hình tổ chức nhân sự cán bộ trên tinh thần "tinh giản tối đa" để tiết kiệm chi phí nhiều trong số đó nay đã trưởng thành và có những bước nhảy vọt. Là nhà cung cấp dịch vụ cho nhiều loại hình kinh doanh chúng tôi cũng đồng thời là chiếc cầu nối cho nhiều đơn vị mà chúng tôi cung cấp dịch vụ để giúp nhau cùng phát triển.

Đối với quý khách hàng có nhu cầu tư vấn đăng ký thành lập công ty TNHH cần đọc nội dung được tóm lược sau đây để biết thêm về loại hình công ty này :

Theo luật doanh nghiệp 2015 vầ hình thức công ty Trách nhiệm Hữu Hạn (TNHH) thì có 2 loại hình công ty TNHH: 

- Công ty TNHH một thành viên tức là: do 1 cá nhân đứng ra thành lập 1 công ty hay do 1 tổ chức đứng ra thành lập 1 công ty.

- Công ty TNHH hai thành viên: tức là công ty có từ 2 thành viên cho đến 50 thành viên góp vốn, thành viên góp vốn có thể là cá nhân hoặc là tổ chức đều được.

1/ Thủ tục yêu cầu để thành lập công ty TNHH :

Thành viên góp vốn là cá nhân: Giấy chứng minh nhân dân, thể căn cước công dân hoặc passport còn hiệu lực và sao y công chứng.

Thành viên góp vốn là tổ chức: Giấy phép kinh doanh sao y công chứng.

Đặt tên công ty là như thế nào? 

Địa điểm đặt ở quận nào? Lưu ý: từ 10/2017 không được đặt trong chung cư nữa vì Sở xây dựng TpHCM yên cầu sở kế hoạch và đầu tư nếu công ty nào đặt địa chỉ trong tòa nhà thì yêu cầu cung cấp giấy phép xây dựng của tòa nhà đó để chứng minh mục đính được kinh doanh cho thuê văn phòng.

Các thông tin: Đơn đăng ký, Điều lệ, danh sách thành viên góp vốn sẽ do Nasa soạn thảo.

2/ Thời gian thành lập công ty TNHH :

Thời gian quy định mới từ năm 2017 là: 03 ngày
Nếu thứ 2 nộp hồ sơ thì thứ 5 sẽ có giấy phép + mã số thuế và con dấu
3/ Chi phí thành lập công ty tnhh
Lệ phí sở kế hoạch và đầu tư là: 200.000 đ (có biên lai)
Lệ phí công bố trên mạng của bộ KH ĐT là: 300.000 đ (có biên lai)

Ưu điểm và nhược điểm của Công ty TNHH một thành viên và Công Ty TNHH hai Thành Viên :
Công ty TNHH một thành viên có ưu điểm và khuyết điểm gì ?
1/ Ưu điểm: đơn giản chỉ có 1 người làm chủ, tất cả là của minh không bị phụ thuộc ai.
2/ Nhược điểm: Lương của chính mình làm chủ thì lại không được hạch toán vào chi phí. Cơ quan thuế luôn xem xét các chứng từ hóa đơn chi phí kỹ hơn 2 thành viên vì có cảm giác không mấy minh bạch. Không giảm vốn điều lệ được.

Công ty TNHH hai thành viên có ưu điểm và khuyết điểm gì?

1/ Ưu điểm: Minh bạch, rõ ràng vì có từ 2 người mà. Lương của các thành viên được hạch toán vào chi phí.
2/ Nhược điểm: Cái gì cũng phải có biên bản họp 2 người như: ký hợp đồng có giá trị lớn hơn 50% vốn điều lệ….

Nếu Quý khách hàng còn cảm thấy có điều gì chưa rõ vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn để tìm hiểu thêm. 
Quý khách có nhu cầu cần làm thủ tục đăng ký nhưng không có thời gian hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi  hoàn tất Dịch vụ thành lập công ty TNHH cho quý khách hàng.
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: