Thứ Bảy, 4 tháng 11, 2017

Quyết toán thuế cuối năm doanh nghiệp cần chú ý những gì ?

Quyết toán thuế cuối năm với người làm kế toán nắm vững luật thuế, có kinh nghiệp giải trình và tiếp xúc với nhiều đoàn thanh tra-kiểm tra thuế và am hiểu về loại hình kinh doanh của Công ty bạn, sẽ giúp bạn rất nhiều về công tác kế toán, sẽ hạn chế tối đa các khoản chi phí mà công ty bạn bị xuất toán khi bị thuế kiểm tra. 

Kế toán giỏi cũng sẽ tư vấn cho bạn về các khoản chi phí, mà phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty bạn có thể lấy thêm vào để giảm số tiền nộp thuế. Để thực hiện công việc quyết toán thuế cuối năm đòi hỏi người làm kế toán phải có kinh nghiệm thực tế từ 4 năm trở lên. Kinh nghiệm thực tế đây là đã từng đứng ra tiếp xúc, giải trình số liệu kế toán với cơ quan kiểm tra thuế xuống thực tế doanh nghiệp làm việc 5 ngày cho 1 lần kiểm tra. Họ đã từng làm qua 10 loại hình doanh nghiệp.

Các công ty nước ngoài họ luôn luôn chọn những người Kế toán có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên, hoặc các công ty Việt Nam sau thời gian hoạt động 3 hay 4 năm bị cơ quan thuế kiểm tra 1 lần là hầu như các công ty này đã có kinh nghiệm và họ phải chọn người làm có kinh nghiệm mặc dù chi phí cao, nhưng cuối cùng thì lợi ích mang lại nhiều hơn những gì họ thuê 1 kế toán giá rẻ và sau 3 năm phải tốn một số tiền hàng trăm triệu cho việc bị cơ quan thuế truy thu, phạt nộp chậm do kế toán thiếu kinh nghiệm làm và sổ sách kế toán lại bị rối bời. 
Quy khách có nhu cầu làm quyết toán thuế cuối năm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Trân trọng kính chào và hân hạnh được phục vụ.

Previous Post
Next Post

0 nhận xét: