Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Văn phòng khởi nghiệp (Startup) cho công ty mới thành lập tại TpHCM

Công ty mới thành lập và dịch vụ văn phòng khởi nghiệp (Start up) : Chi phí cho cuộc sống tại TP Hồ Chí Minh ( TpHCM) ngày càng trở nên đắt đỏ, đặc biệt chi phí thuê nhà, thuê văn phòng làm việc ngày càng tăng cao. Được xem là Thành phố năng động nhất cả nước, TpHCM được ví như con rồng của Châu Á, tương lai sẽ trở thành trung tâm Tài Chính của khu vực. Cùng với nền Kinh tế phát triển nhanh, mạnh tạo sức hút cao đối với người lao động, cùng với việc nhiều công ty tập trung đầu mối sản xuất kinh doanh trao đổi hàng hóa cực kỳ sôi động. 

Điều này làm cho nhu cầu thuê nhà ở, văn phòng làm việc ngày càng nhiều. Đây cũng là cơ hội phát triển cho nhiều công ty khởi nghiệp đồng thời cũng là thách thức khó khăn cho nhiều công ty mới thành lập, do nhu cầu cao làm cho chi phí thuê văn phòng luôn tăng cao, làm cho các công ty mới thành lập do vốn mỏng lại chịu nhiều loại chi phí phát sinh trong quá trình vận hành công ty như chi trả lương nhân viên, chi phí văn phòng phẩm, tiền điện, tiền nước...  cùng với việc chưa doanh thu chưa nhiều chưa kể tiền thuê văn phòng luôn là 1 khoản chi phí làm nhiều doanh nghiệp phải đau đầu kể cả những doanh nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định..… ? 

văn phòng khởi nghiệp

Nhiều công ty mới thành lập để thuận tiện cho việc giao dịch, mua  bán với các đối tác cần phải chọn thuê địa điểm ở khu vực trung tâm, đồng nghĩa với việc chấp nhận khoản chi phí thuê văn phòng với giá cao - sau một thời gian hoạt động cùng với nguồn vốn hạn chế cùng với việc doanh thu  chưa đủ bù đắp được chi phí thuê văn phòng dẫn đến việc thua lỗ và phải giải thể công ty.

Nhằm giúp các công ty khởi nghiệp giải quyết bài toán khó trên về việc thuê văn phòng phải đáp ứng các tiêu chí như : Địa điểm giao dịch phải là các quận trung tâm? Chi phí thuê phải rẻ? bố trí thuận tiện cho công việc ...

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói và nhiều dịch vụ khác cho doanh nghiệp với lợi thế "tiếp xúc và giao dịch thành công với nhiều công ty khởi nghiệp. Cùng với việc hợp tác với đơn vị chuyên thi công thiết kế và cho thuê "văn phòng làm việc" - Công ty dịch vụ kế toán Nasa đã tư vấn cho hàng trăm công ty khởi nghiệp và đã rất thành công với mô hình như sau:

1/ Thuê địa điểm giao dịch là các tòa nhà được thiết kế sao cho khách hàng khi bước vào khó có thể nhận ra đây tòa nhà cho thuê văn phòng ảo. Khi có khách hàng cần thăm địa chỉ thì công ty cung cấp dịch vụ này sẽ bố trí 1 văn phòng đáp ứng được nhu cầu làm việc như bàn làm việc, máy in, máy fax, internet, điện thoại... phòng giao dịch đàm phán với khách hàng. Công ty có quy mô nhân sự khoảng 5 - 7 người vẫn có thể  thuê 1 chung cư vừa ở vừa làm việc, mô hình thuê văn phòng này sẽ tiết kiệm cho khách hàng được 1 khoản tầm 10 triệu 1 tháng tiền thuê văn phòng. 

2/ Chi phí thuê văn phòng như vậy là bao nhiêu? Tùy vào các gói mà chí phí thuê dao động từ 300.000 đồng đến 1.800.000 đ cho 1 tháng. Công ty được đặt bảng hiệu ở tòa nhà nhìn rõ ràng, chuyên nghiệp.
3/ Địa điểm thuê rất đa dạng : Công ty Lucky Start Office hiện tại đang sở hữu và quản lý hơn 20 tòa nhà thuộc các quận trung tâm thành phố như:  Quận 1, quận 3, quận 10, quận phú nhuận, quận Bình Thạnh, quận tân bình…

CÙNG VỚI VIỆC TƯ VẤN CHO THUÊ VĂN PHÒNG KHỞI NGHIỆP (STARTUP ) CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP NHIỀU CÁC DỊCH VỤ KHÁC NHƯ :

1/ Tư vấn thành lập các loại hình doanh nghiệp
2/ Xin giấy phép doanh nghiệp và dấu tròn công ty.
3/ Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu.
4/ Dịch vụ tư vấn thuế hàng tháng
5/ Dịch vụ kế toán trọn gói.
6. Hoàn thiện sổ sách kế toán
7. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm ....


Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng khởi nghiệp, văn phòng chia sẻ, văn phòng Startup vui lòng liên hệ :
-    Công ty Nasa: 0936 59 27 59 gặp A. Thái
-    Công ty Lucky Start Office
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: