Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2020

Cập nhật danh sách phần mềm kế toán tốt nhất được các kế toán trưởng khuyên dùng

Phần mềm kế toán là công cụ không thể thiếu, được xem là linh hồn của phòng kế toán. Để lựa chọn Phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay cài đặt cho công ty,  các chủ doanh nghiệp có xu hướng, tham khảo thông qua ý kiến của Kế toán trưởng - ông trùm phòng kế toán sau đây là danh sách các phần mềm kế toán hay nhất được nhiều kế toán trưởng khuyên dùng :
 
Đối với các công ty có quy mô nhỏ việc nhập liệu kế toán luân phiên hoặc mỗi nhân viên sử dụng các phần mềm riêng lẻ không đồng bộ trên một chương trình, số liệu được kế toán tổng hợp rồi lập thành các báo cáo theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp & dùng làm báo cáo cho cơ quan thuế. Lời khuyên của nhiều kế toán trường là nên sử dụng phần mềm Excel lập trình tự động hóa bằng VBA, ưu điểm nhẹ, dễ sử dụng do Excel là phần mềm văn phòng chuyên dụng được nhiều bạn làm nghề văn phòng sử dụng thành thạo nên không cần đào tạo, hướng dẫn nhiều. Nhược điểm số liệu phát sinh lớn xử lý số liệu chậm, không xử lý tốt việc nhập liệu đồng thời,...
 
Đối với công ty có nhiều phòng ban công việc nhập liệu do nhiều nhân viên đảm trách cần xử lý, đồng bộ dữ liệu nhanh, dễ dàng kết nối mạng nội bộ,... các kế toán trưởng thường khuyên dùng các phần mềm chuyên dụng như sau :
 1. Phần Mềm Kế Toán Smart Pro
 2. Phần mềm kế toán Unesco
 3. Phần mềm Kế toán 1A
 4. Phần mềm kế toán BRAVO
 5. Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET
 6. Phần mềm kế toán FAST Accounting
 7. Phần mềm kế toán EFFECT
 8. Phần mềm kế toán G9 Accounting 2014
Ngoài ra đối với doanh nghiệp thường xuyên bố trí nhân viên làm việc online - các kế toán trưởng thường tư vấn nên dùng phầm mềm kế toán online vô cùng tiện dụng. Sau đây là danh sách phần mềm kế toán online.
 1. Fast Accounting Online
 2. 3TSoft Online
 3. SThink Accounting
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: