Thứ Tư, 23 tháng 12, 2020

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải pháp tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp trọn gói, đồng hành cùng doanh chủ trên bước đường khởi nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp trong nước khởi nghiệp ban đầu với quy mô vốn nhỏ chiếm tỷ trọng lớn và có đóng góp phần công sức vào sự phát triển của nền kinh tế trong nước. Do quy mô hoạt động nhỏ do đó việc tính toán & tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc là bài toán khó cho nhiều doanh chủ. 

Do đặc điểm quy mô sản xuất kinh doanh nên doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có xu hướng thuê ngoài dịch vụ kế toán thay vì thuê riêng kế toán trưởng và các nhân viên hoạt động theo mô hình phòng kế toán như các công ty có quy mô vốn lớn.

Bài toán về chi phí thay vì thuê riêng nhân viên phụ trách kế toán với chi phí từ 8Tr - 10Tr/ tháng, chi phí này sẽ thấp hơn và hiệu quả hơn nếu doanh nghiệp thuê ngoài một công ty chuyên làm dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí thấp hơn, hiệu quả cao hơn ?

Công ty dịch vụ kế toán trọn gói  sẽ thực việc các công việc liên quan đế kê khai thuế, nộp hồ sơ thuế, lập báo cáo thuế,… là các công việc bắt buộc phải thực hiện theo luật định mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải hoàn thành và báo lên cơ quan thuế, chưa kể trong quá trình kinh doanh phát sinh thêm nhiều nghiệp vụ mới, công ty kế toán dịch vụ sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình số liệu đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TpHCM

Những lợi ích thiết thực khi thuê ngoài đơn vị nhận làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì ?

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất nếu bạn thuê nhân viên kế toán làm việc tại chỗ cụ thể đó là các chi phí liên quan đến mua sắm bàn ghế, máy vi tính, văn phòng phẩm & máy móc thiết bị văn phòng như máy in, phần mềm kế toán,...
 • Chi phí quản lý như tiền điện thoại, xăng xe, phụ cấp tiền ăn,...
 • Chi phí liên quan đến tiền lương như BHXH, BHYT, trợ cấp,.... 
 • ...

Lợi ích khi thuê ngoài dịch vụ kế toán :  

 • Được làm việc với những chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản và chuyên sâu,  liên tục cập nhật kịp thời về những quy định pháp luật, chế độ kế toán, thông tư và thay đổi mới nhất về chính sách thuế là cách tay đắc lực giúp doanh nghiệp trong việc kiểm tra chứng từ, soát xét giấy tờ và thực hiện các thủ tục với cơ quan thuế, vừa đảm bảo khả năng giải quyết các tình huống phát sinh kịp thời, đúng luật vừa mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Cam kết bảo mật thông tin, số liệu, sổ sách kế toán, tình hình thuế của doanh nghiệp
 • Đảm bảo mọi chứng từ, báo cáo được cung cấp kịp thời, đúng hạn vào hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ thời điểm nào mà doanh nghiệp bạn yêu cầu.

Doanh nghiệp cần thuê ngoài  "dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ" là ai ?

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ chi phí để thuê kế toán trưởng & nhân viên kế toán giỏi chuyên môn làm việc cố định tại công ty.
 • Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp FDI mới vào thị trường Việt Nam & các doanh nghiệp chưa nắm rõ các quy định của pháp luật, thiếu kinh nghiệm hoặc chưa nắm rõ các thủ tục về thuế và quyết toán thuế TNDN.
 • Doanh nghiệp cần công ty dịch vụ kế toán có kinh nghiệp giải quyết & xử lý & thống nhất số liệu kế toán, giúp tổ chức mô hình phòng kế toán hợp lý và hiệu quả.
 • Doanh chủ lo lắng khi không hiểu biết và nắm bắt đầy đủ quy định kế toán, sổ sách, giấy tờ hiện đã làm đúng & đạt chuẩn theo luật thuế quy định hay chưa ? 
Ngoài việc có được những lợi ích thiết thực như đã nêu trên ngoài việc tiết kiệm và thuê ngoài giá rẻ hơn, "dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ" còn là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp đạt hiệu suất tối đa về công việc và đạt hiệu quả cao về kinh tế nhờ việc lựa chọn thuê ngoài doanh nghiệp có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán cung cấp dịch vụ chất lượng, trọn gói & chuyên nghiệp được sự tín nhiệm & đánh giá cao từ khách hàng.   

Xem trang chủ : " Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TpHCM "

Previous Post
Next Post

0 nhận xét: