Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2020

Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là công ty có vốn đầu tư nước ngoài có gì khác biệt ?

Doanh nghiệp FDI hay còn gọi là công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài, thành phần kinh tế quan trọng có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế của nước ta.

Doanh nghiệp FDI là những khách hàng tiềm năng và là đối tác quan trọng đối với nhiều công ty chuyên  cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp trong số đó bao gồm  lĩnh vực dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp nước ngoài.

Công ty Tư Vấn Đầu Tư Kế Toán NaSa với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán dịch vụ cho nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Đa phần các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư thành lập công ty tại Việt Nam có nhu cầu tìm kiếm và thuê ngoài công ty dịch vụ kế toán bản địa thường là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các công ty nước ngoài sản xuất , thương mại kinh doanh trong nước, là doanh nghiệp có quy mô vốn lớn thường sẽ tự tổ chức và quản lý theo mô hình kế toán tại chỗ.

Dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài tại TpHCM 

Đa số doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại TpHCM là các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Đây cũng là đối tượng khách hàng tiềm năng được công ty kế toán Nasa quan tâm, nhiều trong số đó thuê chúng tôi làm dịch vụ kế toán có được là từ sự giới thiệu từ người quen, từ việc nhận làm dịch vụ thành lập công ty cho doanh nghiệp nước ngoài.

Một số khác biệt khi nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp nước ngoài tại TpHCM.

  • Khả năng giao tiếp bằng tiếng anh
  • Lập sổ kế toán Mỹ báo cáo cho doanh chủ là người nước ngoài.
  • Thủ tục lao động là người nước ngoài

Tương tự Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Kế Toán NaSa hiện cũng đảm trách công việc kế toán cho công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An...

Previous Post
Next Post

0 nhận xét: