Thứ Ba, 29 tháng 12, 2020

Freelancer kế toán nhận làm báo cáo thuế cho nhiều doanh nghiệp, nghề tay trái thực sự hấp dẫn?

Trong số những Freelancer làm nghề tay trái chăm chỉ có lẽ freelancer kế toán được xếp vào nhóm cày ngày chưa đủ tranh thủ cày đêm, thức khuya dậy sớm, năng nhặt bị kinh khủng nhất.

Là nhóm ngành nghề vận dụng tư duy não trái tối đa công suất, suốt ngày làm việc với con số , khô như ngói, không hiểu tại sao số lượng freelancer kế  toán vẫn không ngừng tăng lên,...

Xem thêm bài viết nghề nghiệp phù hợp với người thuận não trái nhé :

  1. https://hellobacsi.com/chuyen-de/tam-ly/nguoi-thuan-nao-trai/#gref

Do đâu ?

Sự hợp tác sâu rộng với nền kinh tế quốc tế cùng với khát vọng làm giàu của nhiều người có máu kinh doanh , cùng với phong trào khởi nghiệp lan toả và phát triển mạnh mẽ trong nước. Chính sách hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài đã làm gia tăng số lượng doanh nghiệp , công ty thành lập mới, mở thêm chi nhánh , trụ sở mới trong nước gia tăng nhanh chóng.

Điều này kéo theo nhu cầu tuyển dụng kế toán ngày càng tăng, cung không đủ cầu. Đó là lý do nhiều bạn đăng ký học thêm nghề kế toán nhận làm báo cáo thuế cho nhiều doanh nghiệp cải thiện thu nhập.

Do đặc điểm của nghề có thể nhận việc làm ngoài giờ, đem sổ sách về nhà làm nên ngoài công việc chính, nhiều người đã rất thành công với nghề tay trái đó là trở thành Freelancer kế toán nhận làm báo cáo thuế cho nhiều doanh nghiệp.

Bạn nghĩ sao ?

Previous Post
Next Post

0 nhận xét: