Thứ Hai, 28 tháng 12, 2020

Nên thuê cá nhân Nhận sổ sách về nhà làm hay thuê công ty dịch vụ kế toán trọn gói, uy tín ?

Nhận sổ sách về nhà làm là khái niệm mô tả công việc của các cá nhân nhận làm công việc liên quan đến lĩnh vực kế toán & thuế cụ thể như : rà soát , soát xét chứng từ, hoàn thiện sổ sách kế toán, báo cáo thuế, quyết toán thuế mang tính chất thời vụ,... đem về nhà làm, các công việc này được gọi chung với cái tên là "Dịch vụ kế toán". Ngoài các cá nhân chuyên làm nghề nhận sổ sách về nhà làm còn có các công ty dịch vụ kế toán nhận thực hiện công việc này.

Câu hỏi đặt ra là nên thuê cá nhân nhận sổ sách về nhà làm hay thuê công ty dịch vụ kế toán trọn gói, uy tín ?

Thực chất của vấn đề đó là các doanh nghiệp - công ty quan tâm đến nhiều đến việc tìm & lựa chọn đúng " dịch vụ kế toán uy tín & trách nhiệm" họ không quan tâm đến thuê cá nhân hay công ty , ai cũng được miễn giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế & kế toán giúp doanh chủ an tâm tập trung vào việc giải quyết các vấn đề cốt lõi giúp cũng ty phát triển và tạo dựng vị thế trên thương trường.

Do đó những cá nhân làm kế toán dịch vụ & công ty dịch vụ kế toán nếu tạo dựng được thương hiệu được nhiều khách hàng đặt niềm tin nhờ vào uy tín dày công xây đắp đều là những nhà cung cấp được các công ty tin tưởng giao công việc quản lý và hoàn thiện bộ hồ sơ, sổ sách kế toán của công ty.

Tuy nhiên so với  các cá nhân nhận sổ sách về nhà làm , công ty nhận làm dịch vụ kế toán, báo cáo thuế có ưu thế nhờ vào đội ngũ cán bộ được phân công mang tính chuyên môn hoá cao có thể đảm trách khối lượng lớn điều mà các cá nhân khó có thể thực hiện.

Thêm nữa nhờ có nhiều người có chuyên môn kế toán đảm trách giúp công việc kế toán nhận làm cho công ty thuê ngoài  dịch vụ luôn được thông suốt ngay cả khi người đảm trách nghỉ đột xuất , công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, trọn gói sẽ luôn có giải pháp thay thế.

Bạn đang cần thuê ngoài Công ty dịch vụ kế toán trọn gói, uy tín - nhiều năm kinh nghiệm trong việc  nhận làm sổ sách kế toán, báo cáo thuế và giải quyết vấn đề liên quan cho nhiều công ty , doanh nghiêp tại TpHCM.

Còn chần chờ gì nữa ! A lô ngay nhé.

Previous Post
Next Post

0 nhận xét: