Thứ Ba, 29 tháng 12, 2020

Nghề seo dịch vụ kế toán để đưa từ khóa thằng bạn lên top, bao đêm thức trắng đuối như trái chuối.

Tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế, cày mấy tháng cầm trên tay cái bằng kế toán trưởng đáng lẽ mình phải trở thành freelancer kế toán làm báo cáo thuế cho nhiều doanh nghiệp mới đúng.

Định mệnh , số là thời đi học kinh tế nhưng lại mê vọc code vào kinh tế học thêm ngôn ngữ VBA lập trình cho excel, rồi lang thang vào thế giới code web, ra trường đi làm, thấy người ta viết blog cũng đua đòi vít bờ nóc, viết từa lưa hạt dưa mới bít  mình cũng mê cái món viết lách sáng tạo ngôn từ này phết….

Copywriter Seo content dịch vụ kế toán


Thế giới mạng internet phát triển một nghề mới ra đời Seo Content , nghề  liên quan đến code web và cả khả năng viết bài sáng tạo bá đạo trên từng hạt gạo… thế là làm chơi… không thử sao chết.

Nghề seo dịch vụ kế toán để đưa từ khóa thằng bạn lên top, bao đêm thức trắng, đuối như trái chuối.

Nhớ lại thời gian đầu làm seo dễ như lấy đồ trong túi, có lẽ vì chưa có nhiều người quan tấm đến việc trở thành Seoer - hoặc là thuật toán nguyên thủy của  google lúc này còn quá hoang sơ, đơn giản.

Ờ dân kinh tế thì theo nghề kinh doanh, học kế toán trưởng thì làm quản lý phòng kế toán hoặc nhận sổ sách kế toán về nhà làm vậy mới đúng kiểu chớ - khờ thiệt.

Duyên hay nghiệp với nghề seo.

Rồi một ngày search web tình cờ đọc được bài viết về nghề Seo, thấy hay hay,... Đăng ký theo học thử xem seo nó ra seo. Ừ thì vừa học vừa seo xem nó thế nào.

Ứng dụng seo tiếp thị sản phẩm online & Nhận Seo từ khóa "Dịch vụ kế toán trọn gói" :

Ờ mình theo học kế toán, lấy bằng kế toán trưởng có làm nhưng không chơi tới như ông bạn cùng khoá lăn lộn trong nghề…

Ra trường làm kế toán cho công ty dịch vụ kế toán - kiểm toán, học hỏi kinh nghiệp , nghiên cứu tài liệu học thêm mấy cái chứng chỉ tập hợp anh em có cùng chí hướng. Đùng một cái thành lập công ty cung cấp dịch vụ kế toán, cứ thế phát triển mở rộng địa bàn , tuyển thêm nhân viên…

Lúc này mình cũng đang đua top mấy từ khóa đễ thấy lên ngon ơ, thấy ông bạn không quan tâm lắm đến web và cũng không có khái niệm về tiếp thị online…

Đang wởn - đề nghị luôn để tao làm kái coi…

Thế là đầu quân cho ông bạn từ freelancer kế toán trở thành copywriter chuyên seo content, viết nội dung quảng cáo , đưa từ khoá "dịch vụ kế toán" lên top

Thử rồi mới biết từ khoá này cực khó nhằn, bao đêm thức trắng đuối như trái chuối để đưa em í lên top mà e í cứ trơ trơ.

Bài học khi seo thất bại.

"Cái gì không seo được bằng tiền thì sẽ phải chạy quảng cáo bằng rất rất nhiều tiền."

Biết gặp phải từ khoá cạnh tranh khó nhằn thế là phải chơi phương án B. "He he không phải trong 36 kế , kế… là thượng sách nhé "

Hên seo cho bạn chứ seo cho khách là ăn chửi gồi.

Chạy google ads trong thời gian chờ Seo từ khoá "dịch vụ kế toán" lên top là phương án B , đây cũng là phương án "bỏ seo chạy lấy người" được mình sử dụng trong trường hợp gặp phải từ khoá đại ca khó nhằn. Cái này mình cũng gọi là S.eo, không phải dạng seo bằng tiền mà là seo bằng rất, rất nhiều tiền.

Và đến bi giờ… mình vẫn đang seo,... đợi nó lên top, chắc có lẽ chờ đến già.

Previous Post
Next Post

0 nhận xét: