Thứ Tư, 23 tháng 12, 2020

Nhận làm thủ tục thành lập doanh nghiệp & dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI)

Xu hướng hội nhập với nền kinh tế là lựa chọn sáng suốt giúp kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, là một nền kinh tế trẻ & năng động, môi trường đầu tư thông thoáng và ngày càng được cải thiện. Gần đây nhờ thành công trong ngăn chặn, dập dịch Covid, cùng với nhiều thành tựu trong cải cách đầu tư, công nghệ, kinh tế. Việt Nam đang dần chứng tỏ là điểm đến thực sự hấp dẫn và trở thành điểm đầu tư an tâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Cùng xu hướng dịch chuyển sản xuất mạnh mẽ những năm gần đây và , thời gian tới vào Việt Nam của nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhiều công ty chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài ra đời trong số đó có  Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Kế Toán NaSa  được thành lập từ năm 2005 tính đến nay công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc  nhận làm thủ tục thành lập cho nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài.

Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài [FDI]

Lưu ý 2 khái niệm :

  1. Doanh nghiệp - tổ chức nước ngoài là tổ chức thành lập ở nước ngoài theo pháp luật nước ngoài.
  2. Công ty có vốn đầu tư nước ngoài là một loại hình tổ chức kinh tế được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam dưới các loại hình doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã và các tổ chức khác thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh và có nhà đầu tư nước ngoài là thành viên hoặc cổ đông.

Từ 2 khái niệm trên chúng tôi nhận làm dịch vụ thành lập văn phòng đại diện cho công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài  đặt trụ sở văn phòng, nhà máy hoạt động theo quy định pháp luật tại Việt Nam.

Dịch vụ kế toán cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Không chỉ nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước nhận thức việc  thiếu kiến thức và không am hiểu về luật kế toán, số lượng các công ty nước ngoài, không am hiểu nhiều về luật pháp, chính sách thuế tại  Việt Nam cũng không ít.

dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài tại TpHCM

Các ông chủ nước ngoài rất quan tâm đến các vấn đề liên quan đến chính sách, luật kế toán, luật doanh nghiệp ngay từ buổi đầu khi bắt đầu tìm hiểu về việc thành lập doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Đối với dịch vụ kế toán cho công ty có vốn nước ngoài, họ có xu hướng tìm các công ty kế toán được thành lập quản lý bởi người đến từ chính đất nước họ, lý do là do tâm lý lo ngại, làm việc với người chính quốc cho họ cảm giác an tâm hơn giao các thủ tục pháp lý cho người bạn đồng hương thay vì tìm các công ty dịch vụ kế toán quản lý bởi người dân địa phương.

Tuy nhiên gần đây xu hướng dịch chuyển thuê ngoài kế toán tại chỗ ngày càng tăng , một phần là do số lượng doanh nghiệp có vốn nước ngoài ngày càng tăng và quan trọng là việc am hiểu hơn thị trường Việt, cũng như quá trình tiếp làm việc nhiều hơn với doanh nghiệp địa phương tạo sự an tâm hơn cho các ông chủ nước ngoài khi tiếp cận các công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại chỗ. Cùng với việc các công ty kế toán dịch vụ do người Việt ngày càng chuyên nghiệp, sự am hiểu và thông thuộc và làm việc dễ dàng hơn với cơ quan thuế là một lợi thế.  Đồng thời công ty tại chỗ cung cấp  dịch vụ kế toán trọn gói  với chi phí thấp hơn, cạnh  mà vẫn đảm bảo tính chính xác, đúng hạn báo cáo theo luật định càng thuyết phục doanh nghiệp có vốn nước ngoài khi lựa chọn công ty chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến kế toán.

Bạn được giao nhiệm vụ tìm hiểu và liên hệ công ty chuyên nhận làm thủ tục thành lập doanh nghiệp & dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí trước khi có cuộc hẹn gặp với chủ doanh nghiệp là ngườ nước ngoài.

Previous Post
Next Post

0 nhận xét: