Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2020

Tự tay thiết kế web dịch vụ kế toán, nhận làm báo cáo thuế tại nhà.

Bài viết dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành kế toán kiểm toán với mong muốn lập nghiệp bằng nghề nhận làm báo cáo thuế tại nhà, hướng tới việc thành lập doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TpHCM, vùng đất có nền kinh tế sôi động và hấp dẫn nhiều bạn trẻ có đam mê kinh doanh  & khởi nghiệp.

Trong thế giới hiện đại, cùng với sự bùng nổ công nghệ thông tin, cùng với sự phát triển công nghệ mạng, các nền tảng thiết kế web ngày càng đơn giản, tiện dụng và thân thiện với người dùng.  

Website được ví như trụ sở, văn phòng trực tuyến của nhiều công ty, trang web được ví như tài sản vô hình có ý nghĩa và giá trị vô cùng to lớn. Là nơi tiếp cận và giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ,  thương hiệu, vào trang web công ty khách hàng có thể đọc và nắm rõ Lịch sử hình thành văn hoá, nơi truyền đi thông điệp về Sứ mệnh, tầm nhìn, Giá trị cốt lõi của công ty.

Với Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và ham học hỏi, nhiều bạn trẻ lập nghiệp và theo nghề làm dịch vụ kế toán, am hiểu về kiến thức & công nghệ thông tin đã tìm hiểu và Tự tay thiết kế web mang phong cách độc đáo giúp tìm kiếm và tiếp cận khách hàng có nhu cầu về  dịch vụ kế toán, nhận làm báo cáo thuế tại nhà thông qua môi trường trực tuyến.

Đối với các bạn mới khởi nghiệp với nguồn vốn còn hạn chế có xu hướng lựa chọn nền tảng blogspot để thiết kế website dịch vụ kế toán.

Dichvuketoanplus.com là ví dụ điển hình cho web kế toán được thiết kế bằng blogspot.

Hình ảnh minh họa mẫu template SaNai dùng làm giao diện trang web công ty dịch vụ kế toán

Tải template SaNai theo link sau : https://www.protemplateslab.com/sanai-blogger-template/

Xem thêm thủ thuật chỉnh sửa làm đẹp web dịch vụ kế toán sử dụng template Sanai theo link sau : https://www.dichvuketoanplus.com/2021/01/thu-thuat-chinh-sua-giao-dien-web-dich-vu-ke-toan-su-dung-nen-tang-blogspot-9470.html

Đối với các công ty dịch vụ kế toán khẳng định được vị thế và có chỗ đứng trên thương trường với kinh nghiệm, uy tín trong nghề có trong tay đội ngũ nhân viên và các kế toán trưởng có khả năng đảm trách công việc kế toán từ 300 đến hơn 1000 công ty khách hàng sẽ có xu hướng sử dụng các nền tảng thiết kế web chuyên nghiệp trong số đó có Wordpress.

Ketoannasa.com là ví dụ điển hình cho website có giao diện được thiết kế dành riêng cho được công ty cung cấp dịch vụ kế toán tại TpHCM.

Hình ảnh minh họa mẫu template wordpress Consulting dùng làm giao diện trang web giới thiệu dịch vụ kế toán

Tải theme Consulting theo link sau : https://consulting.stylemixthemes.com

Ngoài ra để thiết kế web kế toán chuyên dụng còn có nhiều nền tảng khác như Weebly, Drupal , Joomla, Opencart,…

Bạn muốn tự thiết kế web dịch vụ kế toán bằng phương pháp code tay có thể tìm hiểu và theo học các lớp dạy thiết kế web bằng các ngôn ngữ lập trình web chuyên nghiệp sau :

  1. PHP
  2. ASP NET
  3. SQL
  4. C# (C-Sharp)
  5. C ++
  6. Java
  7. Python
  8. Ruby on Rails
  9. Javascript
  10. HTML


Previous Post
Next Post

0 nhận xét: